Dịch vụ trang trí tiệc theo yêu cầu tại nhà hàng SESAN

 

 

KHÔNG GIAN TIỆC ẤM CÚNG, HÀI HÒA MÀ KHÔNG KÉM PHẦN ẤN TƯỢNG VÀ ĐỘC ĐÁO TẠI SESAN

 

Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần ấn tượng và độc đáo bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, ...? Bạn không chỉ muốn thưởng thức những món ăn tuyệt ngon, phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp mà không gian tiệc cũng phải hài hòa, đẹp mắt, ấn tượng, đồng thời còn thể hiện được nét tính cách của bạn cũng như mong muốn của bạn trong buổi tiệc? Đến với SESAN, bạn sẽ có được một bữa tiệc hoàn toàn như ý muốn, với dịch vụ trang trí tiệc theo yêu cầu của khách hàng.

 

Sảnh tiệc được trang trí cực kỳ tinh xảo và sang trọng

 

Điểm nhấn của bữa tiệc, cũng như điểm thể hiện rõ nét nhất ý tưởng của chủ tiệc chính là bàn Gallery. Hãy cùng tham khảo các mẫu bàn gallery được khách hàng yêu thích nhất tại nhà hàng SESAN nhé.

 

Tông màu trắng - đỏ nồng nàn, quyến rũ, phù hợp với bữa tiệc báo hỷ, đính hôn, thành hôn, ..., đồng thời cực kỳ phù hợp với các chủ tiệc yêu thích màu sắc đầy cá tính này.

 

 

Mọi chi tiết trang trí đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo đem lại không gian tiệc ấn tượng và độc đáo nhất cho quý khách hàng.

 

 

Tông màu trắng - xanh lá dịu dàng, dễ chịu, với những chi tiết dễ thương như trái khế, trái táo mini, đá cuội ... cực kỳ ấn tượng và thu hút người nhìn.

 

 

Tông màu trắng - xanh dương cũng không kém phần thu hút. Gam màu xanh nhạt nhẹ nhàng xen thêm vài điểm nhấn màu xanh navy trung tính, vừa  toát lên vẻ thanh thoát nhưng lại cực kỳ độc đáo.

 

 

Không thể thiếu chính là tông màu trắng hồng dịu dàng, cực kỳ phù hợp với các cô nàng nữ tính hoặc tiệc sinh nhật các bé gái dễ thương.

 

 

 

Đặc biệt, tiệc lưu động cũng được nhà hàng chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hãy tham khảo thêm các hình ảnh Gallery trang trí của nhà hàng SESAN tại đây: http://sesan.com.vn/gallery/gallery-trang-tri/

.:Các tin tức khác:.

» Món ngon từ thịt nghé (2016-10-04)

» Phóng sự "Nhà hàng SESAN - Điểm đến lý tưởng" - Chương trình Thành phố hôm nay HTV9 (2016-09-03)

» Sesan - Nhà hàng đẳng cấp (2014-07-03)

» Nhà hàng Sesan: Nơi ẩm thực thăng hoa (2014-07-03)

» 20 năm xây dựng 1 thương hiệu! (2013-08-08)

» "Thưởng thức" không gian và ẩm thực - Sesan (2014-07-03)